icon-cart
093 4567 402

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng mica kẻ ô giá rẻ

Bảng mica kẻ ô giá rẻ

Tình trạng : Còn hàng

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:

  •  Giữ hàng tại kho (không mua không sao).
  •  Giao hàng miễn phí trong TP.HCM. 1900 7005 - (028) 544 84448
  •  Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết) 1900 7005 - (028) 544 84448 - 09 34567 137 - 09 34567 132
  •  Bảo hành nhanh tại HCM và đổi hàng nếu bị lỗi do nhà sản xuất.
  •  Được tặng nhiều phần quà hấp dẫn.
Liên Hệ

 Mặt bảng làm bằng Foocmica Trắng chuyên dụng do VN sản xuất
- Mặt bảng mica kẻ ô trắng sáng, đẹp, chống lóa.
- Khung nhôm hợp kim kiểu cánh của Đài Loan đầy tính thẩm mĩ.
- Các loại bảng mica kẻ ô được cung cấp ở nhiều kích cỡ khác nhau, đều đạt chất lượng tốt, và đăc biệt giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền nhiều người.

Hiện nay, số lượng công việc ở văn phòng, công ty hay trường học ngày càng tăng lên, những công việc này lại cần càng nhiều những dụng cụ hỗ trợ thiết yếu để việc đạt hiệu quả. Và Bảng mica là một trong những đồ dùng văn phòng vô cùng thiết yếu. Vậy bạn có biết nơi nào có bảng mica giá rẻ tại TP.HCM chưa?

Bảng mica trắng

Bảng mica không chỉ giúp ghi chú thông tin trong văn phòng hay truyền đạt thông tin trong trường học, mà hơn thế, bảng mica kẻ ô còn làm cho nơi làm việc được chuyên nghiệp hơn khi bảng là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Đặc biệt hơn nữa, bảng mica kẻ ô giá rẻ tại HCM do Sang Hà cung cấp sẽ là lựa chọn đúng đắn cho việc tìm kiếm bảng mica chất lượng tốt nhất của bạn.

Hiện văn phòng phẩm Sang Hà đã và đang cung cấp các loại bảng mica kẻ ô giá rẻ trên địa bản thành phố Hồ Chí Minh như bảng mica dùng cho viết phấn, Bảng mica viết bút lông hay đặc biệt và tiện dụng hơn cả là bảng viết bút dạ quang.

Những tính năng đặc biệt của bảng là được bao bọc bởi một lớp mica bên ngoài, khung nhôm 3 ly, bo góc và khung bảng vô cùng chắc chắn.

Tuy với những tính năng như vậy nhưng giá thành của bảng mica kẻ ô được bán tại Sang Hà lại rẻ, bởi hàng được nhập và cung cấp với số lượng lớn nên văn phòng phẩm luôn có giá rẻ nhất từ nhà sản xuất cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, bảng mica tại HCM, được bán tại công ty chúng tôi còn có rất nhiều kích cỡ khác nhau cho đủ các loại bảng, như bảng mica trắng, bảng mica xanh chuyên dùng viết phấn, viết bút lông. Và ưu việt là có cả bảng treo tường và bảng có chân giúp dễ dàng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Chính vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, với mức giá rẻ nhất.


Theo: Bảng viết Sang Hà

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay