icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng Huỳnh Quang Đèn LED - Loại Bảng Chuyên Dùng Để Quảng Cáo

 

 

Bảng Huỳnh Quang Đèn LED Là Gì?

 

Bảng Huỳnh Quang Đèn LED còn được gọi là bảng huỳnh quang viết tay hay bảng dạ quang. Ra đời ở khu vực Châu Âu và sau đó được phát triển ngày càng lớn mạnh ở các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... bởi đặc tính thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng và hiệu quả trong việc quảng cáo hình ảnh, gây sự chú ý trực tiếp tới khách hàng.

 

Bảng Huỳnh Quang Đèn LED - Loại Bảng Chuyên Dùng Để Quảng Cáo

 

Bảng Dạ Quang được xuất hiện tại Việt Nam khoảng lúc năm 2008, và bắt đầu được sử dụng phổ biến trong nước vào năm 2010. Sau 12 năm phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, Bảng Huỳnh Quang đã và đang dần thay thế cho những loại bảng ghi chú bảng menu thông thường. Làm giảm một lượng lớn tờ rơi xuất hiện trên địa bàn các thành phố lớn, góp một phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường đô thị.

 

Bảng Huỳnh Quang hiện nay được đông đảo các khách sạn, quán ăn, nhà hàng, quán trà sữa sử dụng nhờ phong cách thiết kế đẹp mắt, trẻ trung và thể hiện được cá tính riêng của người sử dụng. Loại bảng này giúp thu hút mọi ánh nhìn của mọi người và được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn và tin dùng.

 

Hướng dẫn sử dụng Bảng Huỳnh Quang Viết Tay

 

Bảng Huỳnh Quang có phần nội dung bảng được viết hoàn toàn bằng tay, sử dụng bút dạ quang để viết, dễ dàng thêm, xóa, sửa nội dung trên bảng. Bảng có điều khiển từ xa nên dù bạn có treo bảng ở nơi xa tầm với vẫn có thể dễ dàng bật tắt hoặc thay đổi hiệu ứng, màu sắc đèn LED của Bảng Huỳnh Quang.

 

 

Bảng LED được làm từ 3 vật liệu quan trọng: Dây Đèn LED, Mặt Kính và Bút Dạ Quang. Ngoài ra, còn cần đến những vật liệu phụ như Nguồn 12V, Khung gỗ hoặc nhôm, Decal phản quang hoặc mặt bảng mica đen.

Bước 1, Gắn mặt bảng vào khung, mặt bảng là loại bảng viết bút lông có độ trơn bóng cao để dễ dàng viết bằng bút dạ quang. Phải đảm bảo rằng kích thước bảng vừa khít với khung bảng để tránh mất thẩm mĩ, hỏng hóc trong lúc sử dụng.

Bước 2, Gắn dây đèn LED lên phía trong 2 cạnh dài nhất của khung. VD như với loại bảng 60x80, ta sẽ gắn LED vào 2 cạnh 80. Nếu bạn muốn bảng có khả năng đổi nhiều màu liên tục, bạn nên lựa chọn loại đèn LED RGB.

Bước 3, Thêm nội dung vào bảng, nội dung phải được viết bằng bút dạ quang, nội dung có thể là thực đơn, món mới hoặc khuyến mãi tùy vào nhu cầu của mỗi cửa hàng.

Bước 4, Sau khi ưng ý với nội dung đã viết ra, tiếp theo gắn tấm kính lên phía trước khung bảng. Kiếng sử dụng cho bảng huỳnh quang phải là loại kiếng có độ nhạy sáng cao, để ngăn cho ánh sáng phía trong không lọt được ra ngoài mà hoàn toàn hấp thụ vào nội dung được viết bằng bút dạ quang. Bạn nên lựa chọn loại kính cường lực, giúp cho bảng của bạn sử dụng lâu hơn và siêu bền.

Bước 5, Tìm vị trí đắc địa nhất và đặt vào đó, cắm phích nguồn điện và ngắm nhìn kết quả. Với nguồn điện 12v, bạn có thể cắm nguồn trực tiếp vào ổ điện gia dụng, sử dụng bình ắc quy hoặc sử dụng Pin sạc dự phòng với dây chuyển đổi 12v. Bạn có thể dễ dàng sửa đổi nội dung bằng cách tháo mặt kính ra và xóa nội dung cũ, sau đó thêm nội dung mới rồi gắn kính lại.

 

Bảng Huỳnh Quang Đèn LED - Loại Bảng Chuyên Dùng Để Quảng Cáo

 

Ngoài ra, Công ty Bảng Sang  Hà còn cung cấp các sản phẩm Bảng Kính, Bảng Mica, Bảng Viết Phấn, Bảng Flipchart, Bảng Từ giá rẻ tại TPHCM...