icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng Kính là gì? 4 lí do nên chọn Bảng Kính?

 

Đối với nền kinh tế phát triển, con người phát minh nhiều loại bảng khác nhau để người dùng có vô vàn sự lựa chọn của mình. Khi bạn đang đọc bài viết tôi đang viết tại đây, chắc chắn bạn đang phân phân không biết nên chọn bảng gì đúng không nào? Và bạn đang tìm hiểu loại bảng kính như thế nào đúng không? Lí do tại sao nên chọn bảng kính? Vậy hãy cùng tìm hiểu những tin đó dưới đây nhé!

 

Bảng kính là gì?

 

Bảng kính là một sản phẩm bảng chất lượng tốt, trên mặt bảng có độ bền cao, hầu như không bao giờ bị ăn mòn, không bị trầy xước khi xóa.

 

 

Bảng kính ta có 2 loại thường sử dụng phổ biến hiện nay đó là bảng kính từ có nam châm và bảng kính viết bút lông không hút được nam châm.

 

Bảng kính từ

 

Là một loại bảng hiện đại, đẹp và sang trọng, khá phù hợp để sử dụng tại những nơi như phòng họp, văn phòng, cơ quan nhà nước, các trường cao đẳng đại học,…

 

Cấu tạo cơ bản của bảng kính từ: có bốn trụ kính, và có một khay để bút.

 

Bảng kính từ

Loại bảng này có tính năng hút được nam châm, sử dụng viết bút lông để sử dụng. Với lợi ích này giúp người dùng đăng thông trở nên vô cùng đơn giản, chỉ cần vài cục nam châm ghim lên mặt bảng là xong.

 

Bảng kính từ đã mang một sự phát triển mới dần dần thay đổi các bảng thông thường đã có từ lâu trên thị trường với những nhược điểm như khi muốn đăng thông báo thì phải sử dụng băng keo, hồ dán, để dán lại thông báo. Và sau khi sử dụng lại phải tốn công sức thời gian để tẩy rửa, nếu vệ sinh không sạch thì bảng khá bẩn, khi viết lên bảng rất mất thẩm mỹ.

 

Bảng kính từ còn có ưu điểm vượt trội là bảng có khả năng viết tốt, dễ vệ sinh, không bám mực, sang trọng, hít nam châm. Tuy nhiên, bảng kính từ có một nhược điểm là độ bóng cao, nếu nhìn ở vị trí xa sẽ khó nhìn thấy.

 

Bảng kính viết bút lông không có nam châm

 

Đây là loại sản phẩm bảng viết bút lông cao cấp, có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao. Bảng có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, tùy theo yêu cầu của người mua.

 

 

Bảng kính với bề mặt nhẵn, dễ dàng xóa mà không để lại giấu vết sau khi sử dụng. Nhược điểm của loại bảng này là chỉ dùng viết bút lông, viết bút dạ chứ không có chức năng hít được nam châm.

 

Đặc biệt, bảng kính có thể dùng để làm phông màn chiếu, bảng tôi khuyên bạn nên dùng loại kiếng 10 mm để sử dụng, nhằm đảm bảo chất lượng, độ cứng cần thiết để viết và sử dụng lâu dài hơn.

 

Tuy nhiên, để bảo quản kỹ cho sản phẩm, bạn nên tuân thủ việc vệ sinh bảng kính thường xuyên, để đảm bảo bảng luôn sạch sẽ và đẹp. Tuyệt đối không sử dụng bút lông dầu viết lên bảng vì sẽ rất khó lau sạch. Dụng cụ lâu bảng nên sử dụng khăn mềm, nước rửa kính hoặc dùng cana để vệ sinh.

 

Bảng kính thường sử dụng với mặt bảng kính có độ dày khoảng 8 ly, 10ly. Bảng kính cũng thường đặt tên các loại bảng kính khác như bảng kính ghép keo sữa, bảng kính cường lực.

 

4 lí do nên chọn Bảng Kính 

 

Bảng kính giúp bạn ghi chép lại thông tin 

 

Với bảng kính có thể ghi chép, lên kế hoạch, tạo thời gian biểu cho cá nhân để theo dỗi công việc học tập hàng ngày.

 

Đặc biệt, bảng kính là dụng cụ rất cần thiết đối với những người bận rộn, có nhiều cuộc hẹn quan trọng,…. Việc như vậy giúp bạn có quên quên cũng không được vì nó đã hiện trước mặt bạn thường xuyên rồi.

 

Hỗ trợ việc giảng dạy, thuyết trình hiệu quả

 

Trong những cuộc họp, giảng dạy, thuyết trình sẽ có rất rất nhiều ý tưởng đưa ra, sử dụng máy chiếu không thể lưu lại được lâu, nó chỉ có một thời gian nhất thời, phải kể đến phải bổ sung những ý, các thay đổi mình muốn nói,… vì thế sử dụng bảng kính để giúp vào việc viết nhiều thông tin ý tưởng đặc sắc muốn ghi lên.

 

Đặc biệt hơn, sử dụng bảng kính văn phòng không gây mất vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng chúng.

 

Sử dụng cho mọi không gian sang trọng, đẹp

 

Sử dụng viết bút lông rất thân thiện với môi trường, tạo một không gian sang trọng. Mỗi lần họ mặt trong các văn phòng thường hay xách máy chiếu gắn lên, để sử dụng. Nếu có bảng kính có thể dùng ngay bất cứ lúc nào mình muốn.

 

 Bảng đa lợi ích khi sử dụng

 

Trước kia, bảng chỉ dùng để viết, thì bảng kính hiện nay có thể đem lại cho người nhiều thứ khác, ví dụ ddiern hình như: ghim hình ảnh, gắn nam châm, viết bút lông chứ không phải sợ bui phấn làm ảnh hưởng đến sức khỏe như ngày xưa và khi dùng không bị chói lóa ánh sáng, sản phẩm thiết kế hiện đại theo dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến.

 

Chỉ với sở hữu một sản phẩm bảng kính dành cho văn phòng, trường học,… bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích phải không. Vì thế, xin chúc mừng bạn, bây giờ nếu băn khoăn không biết mua bảng gì, hãy thử bảng kính này một lần đi nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 

Địa chỉ mua bảng kính giá rẻ TPHCM

 

HOTLINE: 09 34567 693 - 0921 121 011

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ TP.HCM : 6-7-8-9 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)

(440 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh đi vào, đến ngã 4 thứ 2 rẻ phải)

Điện Thoại : 093 80 80 006 - 096 80 80 006