icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng mica văn phòng giá rẻ nhất tại TPHCM

Hiện nay tại TPHCM, có rất nhiều công ty ngày càng mọc lên như nấm. Để bắt đầu trong việc mở công ty doanh nghiệp, bạn phải trang bị nhiều đồ dùng văn phòng để hỗ trợ cho công việc. Nhắc đến các đồ dùng đó, nhiều người không thể không nhắc đến bảng mica văn phòng, sản phẩm có nhiều tính năng cao, giúp phục vụ trong công việc một cách hiệu quả nhất.

          

 

Ưu điểm của bảng mica văn phòng

Có rất nhiều loại bảng mica hiện nay để bạn lựa chọn, tuy nhiên mỗi loại bảng có một ưu điểm đa dạng khác nhau. Riêng về bảng mica văn phòng, có điểm mạnh đó là:

- Khi viết lên mặt bảng, người dùng sẽ thấy cảm giác tay viếc cực êm

- Sản phẩm không có độ bền cao, chịu được lực ngoài tốt ( vì được làm bằng thép rất chắc chắn).

- Bảng không bị chói lóa ở bất kì vị trí nào khi sử dụn

- Được làm bằng chất liệu tốt, vì vậy đảm bảo tính ổn định khi gặp thời tiết khắc nghiệt, có thể viết lên ngay khi bảng bị ướt

- Loại bảng này có tính ứng dụng cao, phục vụ cho công việc trao đổi, lên ý kiến trong cuộc họp, thông báo kế hoạch, phân công công việc,…

- Có nhiều mẫu mã kích thước đa dạng , thường chủ yếu sử dụng dạng mặt bảng màu trắng, dạng treo tường,….

Bảng mica văn phòng có rất nhiều ưu điểm vượt trội, ngoài những điểm mà tôi liệt kê trên, nó giúp người sử dụng thoải mái vệ sinh bảng sau khi viết dễ dàng.

 

Mua bảng mica văn phòng giá rẻ uy tín tại TPHCM ?

 

Bạn đang có nhu cầu mua bảng mica văn phòng giá rẻ tại TPHCM? Vậy địa chỉ nào bán bảng giá rẻ, chất lượng uy tín tốt nhất?

Ngày nay có nhiều địa chỉ luôn nói rằng: mua bảng của họ luôn đảm bảo chắc chắn chất lượng tốt, tuy nhiên theo tôi nghĩ bạn cũng không tin phải không nào? Chính xác là vậy? Bởi hiện nay, cũng có nhiều địa chỉ làm ăn chân chính, cũng có những nơi họ lừa bịp khách hàng, đã có nhiều trường hợp dẫn đến mau bảng kém chất lượng, viết không ăn phấn, sử dụng sau một thời gian mặt bảng sử dụng không tốt,… Những điều đó, làm bạn rất tốn kém chi phí sửa chữa thay thế.

Vì vậy, khi mua bảng, hãy lựa chọn Sang Hà. Bởi đây là nơi chuyên cung cấp bán bảng mica tốt nhất cho văn phòng của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bảng khác nữa ví dụ như bảng học sinh, bảng từ, bảng ghi chú, bảng Flipchar,…

Chúng tôi CAM KẾT 100% mỗi tấm bảng cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo an toàn về chất lượng và giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu muốn mua bảng mica văn phòng giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.