icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng viết bút dạ - bút lông loại nhỏ giá rẻ nhất TPHCM

Bảng viết bút dạ loại nhỏ - 0938.58.9948
 

Bảng viết bút dạ là loại bảng làm từ chất liệu cao cấp, được sản xuất trên dây truyền sản xuất hiện đại với đội ngũ nhân công lành nghề, có thâm niên lâu năm trong ngành. Bảng viết bút dạ Sang Hà được thiết kế dòng kẻ cách đều nhau giúp cho quá trình viết được thẳng hàng và dễ nhìn.
 

Bảng viết bút dạ loại nhỏ Sang Hà được thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển với kích cỡ đa dạng, các góc cạnh được viền khung nhôm Đài Loan, mặt bảng làm từ thép từ tính sơn tĩnh điện màu trắng có các dòng kẻ chia ô đều đặn, sáng đẹp, tạo cảm giác sang trọng và chắc chắn hơn, bổ sung thêm khung để treo hoặc tựa vào giá đỡ.

Bảng viết bút dạ loại nhỏ

Bảng viết bút dạ đủ kích thướt

 

Bảng viết bút lông nhỏ có những kích thướt như sau:
 

BẢNG TỪ 0.3X0.4M
BẢNG TỪ 0.4X0.6M
BẢNG TỪ 0.6X0.8M
BẢNG TỪ 0.6X1M

 

Bảng viết bút dạ loại nhỏ phân phối bởi công ty TNHH thiết kế sản xuất thi công nội thất Sang Hà được sử dụng như một công cụ phụ trợ trong quá trình giảng dạy của các thầy cô trong trường học, của các trưởng nhóm trong phân xưởng, nhà máy khi đào tạo, chia sẻ với nhân viên, công nhân,..

 

Mặt bảng được gia công cẩn thận thuận tiện cho việc viết và tẩy xóa đặc biệt làm nổi bật nét bút thanh nét đậm rõ ràng tiện cho việc quan sát của người nhìn.

 

Công ty thiết kế sản xuất thi công nội thất Sang Hà chuyên cung cấp các loại bảng viết bút dạ loại nhỏ tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng đảm bảo đạt chuẩn quốc tế nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty xí nghiệp trên toàn thành và trên cả nước.

 

bang viet but long loai nho

Bảng viết bút lông TPHCM

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối bảng viết - Sang Hà đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Với uy tín hoạt động lâu năm và lượng khách hàng sử dụng sản phẩm từ công ty ngày càng tăng, Sang Hà đang dần dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp tất cả các loại bảng viết bút dạ loại nhỏ giá rẻ với chất lượng đã được kiểm nghiệm và giá cả phải chăng.

 

Tuy với mức giá cả thấp so với các công ty phân phối khác nhưng bảng viết bút dạ loại nhỏ của Sang Hà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và luôn đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Công ty thiết kế sản xuất thi công nội thất Sang Hà chuyên cung cấp bảng viết bút dạ loại nhỏ số lượng sỉ và lẻ với mức giá cạnh tranh nhất, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

 

bảng viết bút lông loại lớn

Bảng viết bút lông loại lớn

Công ty thiết kế sản xuất thi công nội thất Sang Hà cam kết luôn cung cấp sản phẩm rẻ nhất thị trường với chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Sang Hà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và là tiêu chí phát triển của công ty.