icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Chuyên sản xuất bán bảng từ xanh viết phấn

Chuyên sản xuất bán bảng từ xanh viết phấn

Bảng từ xanh với mặt bảng từ được nhập khẩu tại Hàn Quốc, hít được nam châm, bảng viết phấn được sử dụng rộng rãi nhất tại các trường học lớn nhỏ tại TPHCM nói riêng và cả Việt Nam nói chung.

Bảng viết phấn

 

Bạn có thể chưa biết bảng thông báo có được sử dụng nhiều không ?

Loại bảng thông báo được thiết kế gồm 2 loại: bảng thông báo có kính và bảng thông báo mặt viết bút lông có thể hít nam châm để dán các văn bảng lên bảng.

Đối với loại bảng thông báo có kính, bên ngoài gồm mặt kính dày 8mm trong suốt, phía sau kính được dán một lớp PP kĩ thuật có độ sắc nét cao, bề mặt bảng sáng đẹp, tạo tính thẩm mỹ cho người nhìn, chống lóa khi được lắp đặt ngoài trời, có một mặt bảng có thể lau và viết dễ dàng.

Bảng thông báo

Bảng thông báo còn kèm cả chức năng của bảng di động giá rẻ, có thể di chuyển tự do đến vị trí cần đặt tháo lắp đặt máy lạnh để dễ dàng cho mọi người xem thông báo.

Hai bên bảng được đặt hai chân và có chân lăn có thể xoay và di chuyển. Bên trên bảng có mái che để chống mưa không làm ảnh hưởng đến các giấy dán thông báo.

Bảng treo tường giá rẻ cũng là một sản phẩm không thể thiếu đối với các cơ sở văn phòng và quan trọng đối với các giáo viên trường học. Các giáo viên đều công nhận, khi sử dụng bảng viết treo tường có thể dễ tương tác với các học sinh hơn các loại máy hiện đại ngày nay.

Vì vậy hãy sở hữu ngay các loại bảng tốt nhất và bền đẹp nhất tại bảng Sang Hà nhé các khách hàng thân yêu.

Với thời đại hiện nay, mọi người đều thích dùng những sản phẩm tiện lợi, hữu dụng và hiện đại. Nhất là trong các công sở, văn phòng và đối với các khách hàng là giáo viên dạy học.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như ngày hôm nay, bảng Sang Hà đã luôn cố gắng cung cấp thêm các loại bảng hiện đại khác đủ đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng ngày nay. Loại bảng mới nhất tại bảng Sang Hà đó là bảng thông báo. Loại bảng này được dùng tại các trường học, các văn phòng, các trung  tâm tin học, tiếng anh, toán học,.....

Bảng từ trắng viết bút lông

Bảng từ trắng viết bút lông là loại bảng dùng phấn để viết, được sử dụng chủ yếu trong các trường học phục vụ việc dạy học của thầy cô giáo và các em học sinh. Ngoài ra bảng từ xanh viết phấn vẫn được một số văn phòng trường học sử dụng như một bảng để việc giản dạy tốt hơn và ghim chép thông tin.

Mặt bảng từ trắng  treo tường được làm bằng thép phủ một lớp sơn chống loá màu xanh giúp cho các em học sinh có thể nhìn rõ ở mọi góc nhìn dù ngồi ở vị trí nào trong lớp, nhìn liên tục mà không bị mỏi mắt, tức mắt như các loại bảng khác.

*** Tại sao nên mua bảng viết bút lông tại Sang Hà ???

- Giá luôn là rẻ nhất

- Chất lượng bảng từ được nhập tại Hàn Quốc

- Đổi trả khi giao hàng

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng nhanh chóng trong vòng 30 phút

- Là xưởng sản xuất bảng viết trắng số 1 tại TPHCM

BẢNG SANG HÀ - SẢN XUẤT  BẢNG VIẾT SỐ 1 TẠI TPHCM

- Địa chỉ: Số 7, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM(Khu Công Nghiệp Tân Bình)

- Hotline: (028) 38.123.011 - 0938.58.99.48 - 0868.69.6819

- Fax: (028) 38.130.448

- Email: sanghacompany@gmail.com

- Website: https://bangvietnam.com/