icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Có nên sử dụng bảng kính cường lực hay không?

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu sự thẩm mỹ tăng cao. Người dùng không chỉ muốn có chiếc bảng viết để viết những thông tin, các nội dụng không chưa đủ, họ còn muốn có không gian có tính thẩm mỹ để tạo sự thoải mái và sạch sẽ, tiện nghi khi sử dụng. Do đó, bảng kính cường lực tạo ra để phục vụ nhu cầu đó.

 

 

Sau đây chúng ta hay điểm qua những tính năng ưu việt mà bảng kính cường lực mang lại khi sử dụng nhé!

 

Tính an toàn cao khi sử dụng

 

Có khả năng chịu lực cao, nhờ sử dụng kính cường lực có độ chắc chắn cao. Nếu bạn nghĩ rằng khi sử dụng bảng kính sẽ vỡ kính sẽ gây ảnh hưởng đến bạn và mọi người xung quanh. Các bạn hãy bỏ qua những ý nghĩ đấy nhé, vì kính cường lực nếu không may bị vỡ đi chăng nữa, thì sẽ vỡ tan ra những hạt liti không làm hại đến mọi người đâu nhé.

 

 

Có độ bền cao

 

Như tôi đã nói ở phần trên, bảng kính cường lực có khả năng chịu lực tốt. Được sản xuất ở nhiệt độ trên 600 độ, được làm nguội nhanh bằng khi mát, giúp chịu được tác động lực mạnh gấp gần 5 lần so với kính thông thường.

 

 

 

Dễ dàng vệ sinh

 

Việc vệ sinh bảng sau khi viết khá dễ dàng, bạn chỉ sử dụng khăn lau có thể lau qua, bảng trở nên sạch như mới mà không thấy dấu vết nào.

 

 

Bảo vệ sức khỏe

 

Như trước kia, bạn có thể thấy những chiếc bảng khi sử dụng phấn viết làm bụi dính lên quần áo, mũi bạn cũng ảnh hưởng khi hít phải bụi phấm, làm bạn dễ gặp những căn bệnh qua đường hô hấp. Bây giờ, với những bảng kính chuyên dùng bút lông để viết lên bảng, sẽ giúp bạn những nhược điểm mà bạn hay lo lắng.

 

 

Độ thẩm mỹ cao

 

Không cần phải bàn cãi gì khi sử dụng bảng kính cường lực. Đây là loại bảng có tính thẩm mỹ cao, giúp không gian của bạn trở nên sang trong và hiện đại vô cùng.

 

 

Chi phí của bảng kính

 

Nếu đang hoang mang vì giá thành bảng kính cường lực khá cao, thì cứ an tâm nhé. Loại bảng có giá cả phải chăng, hợp lí so với những dòng bảng khác trên thị trường.

 

Bảng kính cường lực ngày càng được ưa chuộng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng. Nếu bạn đang phân vân nên chọn bảng nào để sử dụng, thì đây là lựa chọn rất hợp lí dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 1900 7005 - (028) 544 84448 - 09 34567 493 - 028.38.123011 để nhận được những tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

>> Xem thêm: Bảng văn phòng giá rẻ nhất tại Sang Hà

Bảng kính cường lực được làm từ chất liệu gì?

Cách phân biệt giữa kính cường lực và bảng từ