icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ PU An Toàn Lao Động Trong Phòng Sạch

 

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ PU Là loại găng tay bảo hộ lao động được dệt từ vải và sợi carbon, trên bàn tay hoặc ngón tay phủ một lớp nhựa PU. Dòng sản phẩm này được sử dụng hàng đầu trong các phòng sạch. 

Lý do chính khiến những nhân viên công tác trong phòng sạch nhất định phải sử dụng găng tay tĩnh điện chính là do sự an toàn của bản thân và hiệu quả công việc. Trong phòng sạch, đặc biệt là phòng sạch sản xuất công nghiệp luôn tiềm ẩn những rủi ro nguy hiểm đến tính mạng con người.

Lý do thứ hai là độ bám cao giúp người lao động điều khiển hay sử dụng các thiết bị điện tử một cách dễ dàng hơn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những công việc đòi hỏi sự chính xác cao.

 

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ PU

 

Găng tay phòng sạch phủ PU chia làm 2 loại:

1, Găng tay tĩnh điện phủ bàn

+ Găng tay pu phủ bàn tay do được làm từ sợi vải cotton nên rất nhẹ , co giãn tốt , ôm sát bàn tay tạo cảm giác thật . Tăng sự linh hoạt và tạo sự thoải mái khi làm việc.

+ Được phủ pu bàn tay tạo 1 lớp tráng tuy mỏng nhưng rất chất lượng có tác dụng : tạo ma sát khi cầm nắm vật tránh trơn tuột . Là 1 lớp cách nhiệt , ngăn dầu mỡ tiếp xúc với tay người sử dụng.

+ Găng tay pu phủ bàn tay có độ chống tĩnh điện cao, khả năng chịu mài mòn toàn bàn tay tốt hơn găng tay pu phủ ngón, Rất thích hợp sử dụng trong các khu vực phòng sạch.

 

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ PU

 

2, Găng tay tĩnh điện phủ ngón

+ Găng tay phủ pu ngón còn có các tên gọi khác như: Găng tay phủ nhựa, Găng tay phủ PU, găng tay phòng sạch, Găng tay phủ nhựa PU…

+ Được dệt từ vải kèm sợi carbon và phủ một lớp nhựa PU lên các đầu ngón tay.

+ Được làm từ vải thun pha trộn với các sợi carbon: ưu điểm là nhẹ, co giãn tốt nên ôm sát vào bàn tay giúp người dùng dễ dàng thao tác, tăng sự linh hoạt và thoải mái khi sử dụng.

+ Nhựa PU: Được phủ trực tiếp giúp hạn chế tối đa việc tiếp xúc với chất độc hại, bụi bẩn tiếp xúc trực tiếp với da người, giúp thao tác chính xác nhất trong quá trình làm việc.

Găng Tay Tĩnh Điện Phủ PU

Xem chi tiết: http://baohogiare.net/phong-sach-chong-tinh-dien/253/gang-tay-phong-sach-chong-tinh-dien-gia-re-nhat-tphcm.html/

Bài viết cùng chủ đề: 5 LOẠI GĂNG TAY BẢO HỘ CÓ KHẢ NĂNG CÁCH ĐIỆN TRONG LAO ĐỘNG