icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Mua Bảng Từ Trắng Giá Rẻ, Chất Lượng Tại TPHCM Và Bình Dương

 

Bảng Từ Trắng Chống Lóa Hàn Quốc

Như chúng ta đã được biết, Bảng từ là loại bảng văn phòng đang được sử dụng một cách phổ biến nhất hiện nay nhờ đặc tính tiện dụng có khả năng hút nam châm của nó. Việc sử dụng bảng từ trong học tập và làm việc có khả năng nâng cao hiệu quả lên đến 80%. Vì vậy, đây làm sản phẩm không thể thiếu được trong các trường học, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…

Bảng từ được chia làm 2 loại chính, đó là Bảng Từ TrắngBảng Từ Xanh. Trong đó, bảng từ xanh hàn quốc thường được sử dụng trong các trường học, và đã trở thành một hình tượng bất diệt trong tâm trí của những thế hệ học sinh. Loại bảng được sử dụng một cách đa dụng nhất, phổ biến nhất đối với không chỉ là trường học mà ở khắp mọi nơi đó là Bảng Từ trắng Viết Bút Lông.

 

bảng từ trắng giá rẻ tại TPHCM

 

--- Xem thêm --- Bảng Từ Trắng Giá Rẻ ---

 

Cấu trúc của bảng từ trắng

 

Bảng từ trắng được làm từ 3 bộ phận chính: Mặt Bảng, Khung BảngCốt Bảng.

 

  • Về Mặt Bảng: Mặt bảng là bộ phận quan trọng nhất của Bảng Từ Trắng. Đây là bộ phận quyết định sự khác biệt giữa bảng từ và bảng Mica thông thường. Bảng mica không có khả năng hút nam châm, chỉ có thể viết, trong khi Bảng Từ có thể làm được mọi thứ.

Nhiều người thường nghĩ, bảng từ hút nam châm là do mặt bảng được làm bằng sắt. Điều đó là sai, Mặt bảng từ được làm bằng thép không rỉ hoặc là gốm sứ, cả 2 chất liệu trên đều không có khả năng hút Nam châm. Bộ phận đảm nhiệm chức năng hút nam châm là nước sơn trên bề mặt bảng. Bề mặt bảng được sơn bởi một lớp sơn màu trắng sữa đặc biệt, với một cách sơn cũng đặc biệt không kém, sơn được đưa lên mặt bảng thông qua một chiếc “súng phun sơn tĩnh điện”, lớp sơn trong lúc đi qua bộ phận đầu súng đã được cho nhiễm từ. Nhờ đó mà sau khi sơn khô, nó có từ trường mạnh, có thể hút nam châm một cách dễ dàng.

cấu tạo mặt bảng từ trắng

 

--- Xem thêm --- Bảng Từ Trắng TPHCM ---

 

  • Về khung bảng: khung bảng được làm từ nhôm chịu lực và sơn chống tĩnh điện, bốn góc bảng đã được bịt kín bằng nhựa PVC để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  •  
  • khung của bảng từ trắng

  • Về cốt bảng: làm bằng gỗ ép cùng với nhựa tổ ong, đảm bảo khả năng chịu lực cực tốt cùng với độ chống thấm, chống ẩm cao, bảo vệ cho bảng từ chắc khỏe bền vững từ bên trong.

 

chất liệu cốt bảng từ

 

--- Xem thêm --- Bảng Từ TPHCM ---

 

Mua bảng từ trắng với giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh Và Bình Dương

 

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp các loại bảng viết giá rẻ cùng chất lượng cao, với nhiều ưu đãi nhất.

Chi tiết xin liên hệ: 09 34567 670.

 

--- Xem thêm --- Bảng Từ Giá Rẻ ---

 

các loại bảng viết giá rẻ - bảng viết sang hà