icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Mua văn phòng phẩm tại TPHCM ở đâu?

Qúy khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh muốn mua các đồ dùng văn phòng, dụng cụ học sinh chính hãng, giá rẻ nhưng băn khoăn không biết nên mua văn phòng phẩm tphcm ở đâu ? thì bây giờ bạn hãy yêu tâm về điều đó đi nhé!

 

Sang Hà - Địa chỉ bán văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM

 

Hiện nay công ty chúng tôi - công ty TNHH TM & DV Sang Hà chuyên phân phối văn phòng phẩm hcm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Nhờ được sự tin tưởng của khách hàng, đã thúc đẩy chúng tôi liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mẫu mã đẹp chất lượng cao.

 

                      ( ảnh: văn phòng phẩm tại tphcm )

 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm được sử dụng phổ biến như : bút viết các loại, băng keo, bìa đựng hồ sơ, bảng viết, thước kẻ, giấy in giấy photo, kim bấm – bấm kim, các thiết bị văn phòng và hàng ngàn các loại văn phòng phẩm khác.

 

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm có thể tham khảo tại danh mục: https://sangha.vn/van-phong-pham.html

 

Lí do mua văn phòng phẩm TP HCM của Sang Hà?

 

Với giá thành và chất lượng quý khách có thể lựa chọn những mặt hàng yêu thích và đang muốn sở hữu chúng.

 

Qúy khách lựa chọn công ty chúng tôi vì chúng tôi có chính sách tốt như miễn phi giao hàng, chiếc khấu % cao, hỗ trợ công nợ dài hạn, hình thức thanh toán vô cùng đa dạng.

 

Qúy khách mua hàng văn phòng phẩm tại TP Hồ Chí Minh và muốn tư vấn thêm quý khách có thể gọi điện đến số: (028) 54484448 - (028) 38 130 448 hoặc đặt hàng tại địa chỉ email: sangha@sangha.vn. Hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ: Số 154-156-158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi đến địa chỉ khách hàng.

 

Với phương châm: văn phòng phẩm giá rẻ - chất lượng là hàng đầu, công ty chúng tôi rất tự tin mang đến quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM của chúng tôi.

 

Ngoài chuyên cung cấp văn phòng phẩm, bạn có thể vào web chính: sangha.vn của chúng tôi để tìm mua các đồ bảo hộ lao động, các thiết bị bảo hộ lao động, nhu yếu phẩm, bách hóa phẩm.

Sang Hà rất sẵn sàng đón tiếp quý khách!