icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Tại sao công nhân kỹ sư phải đeo kính bảo hộ khi làm việc

Kính bảo hộ lao động là một dụng cụ cần thiết và vô cùng quan trọng đối với con người.

 

Để bảo vệ cho đôi mắt luôn sáng rõ và khỏe mạnh, các chuyên gia bác sỹ hàng đầu ngành về mắt khuyên bạn nên sử dụng kính bảo hộ!

 

Sử dụng kính bảo hộ lao động rất tốt cho đôi mắt tuy nhiên, sử dụng kính bảo hộ như thế nào mới là đúng cách.

 

Hãy nghe các chuyên gia bật mí những bí mật khi sử dụng kính bảo hộ lao động nhé!

 

 

 

 

Tránh các tác động từ môi trường

Với mắt khỏe mạnh hay theo chuyên khoa, người ta vẫn gọi là mắt 10/10 thì khi ra đường vẫn luôn luôn phải sử dụng phương pháp bảo hộ cho mắt.

 

Dẫu cho mắt có tốt đến mấy vẫn sẽ phải chịu các tác động nguy hiểm đến từ ánh mặt trời chói lóa, tia UV, tia X, tia hồng ngoại, khiến cho mắt bị hoa và nhức mỏi.

 

Ngoài ra, các yếu tố môi trường như là khói, bụi bẩn cũng làm cho mắt bị nhiễm khuẩn gây ngứa mắt, đỏ mắt.

 

Vì vậy, mỗi khi ra đường, các bạn cần trang bị cho mình những chiếc kính bảo hộ vừa mang tính thời trang vừa đảm bảo chất lượng và bảo vệ tốt cho đôi mắt của mình.

 

Tăng hiệu quả công việc với kính bảo hộ

Đối với mắt thường, việc mang kính bảo hộ lao động không những bảo vệ được đôi mắt khỏi các tác động đến từ môi trường mà còn giúp cho bạn có một đôi mắt khỏe mạnh để làm tốt các công việc trước ánh sáng từ máy tính tại công sở hay bất cứ một công việc nào của bạn.

 

 

Đối với thợ hàn thì kính hàn điện tử bảo hộ là vô cùng cần thiết với các tia lửa điện phát ra khi người thợ hàn phải lao động thì đôi mắt rất dễ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

Vì thế, kính bảo hộ cho thợ hàn vừa ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh về mắt mà còn giúp cho người thợ hàn làm việc chính xác đến từng chi tiết.

 

Luôn phải vệ sinh mắt kể cả khi có sử dụng kính bảo hộ

Mặc dù các bạn luôn sử dụng biện pháp an toàn cho đôi mắt bằng việc luôn luôn đeo kính bảo hộ. Tuy nhiên, mắt của chúng ta luôn cần được chăm sóc và bảo vệ kỹ lưỡng. Vì thế, việc vệ sinh mắt là điều vô cùng quan trọng.

 

Hãy luôn nhỏ mắt với các dung dịch vệ sinh dành cho mắt đã được các chuyên gia về mắt kiểm định và có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

 

Các bạn nên nhớ nhỏ mắt thường xuyên, học và thực hành các bài tập tăng cường thị giác,…Như vậy, mắt bạn mới có thể luôn sáng rõ và khỏe mạnh được.

 

Giá thành cho một chiếc kính bảo hộ

Khi nhắc về giá, đa số người Việt Nam sẽ quan tâm đến vấn đề này. Mặc dù đang rất cần chiếc kính bảo hộ, đã nắm rõ về tính chất và công dụng của nó.

 

Tuy nhiên, khi thấy giá thành của kính có cao cao một chút, nhiều người sẽ không ngần ngại mà bỏ đi ý định mua kính bảo hộ.

 

Chúng tôi khuyên bạn: Vì đôi mắt luôn sáng rõ, khỏe mạnh của bạn. Đừng tính toán trước mắt. Tất cả sẽ có kết quả phía sau.

 

Những hệ lụy có thể xảy ra nếu không có kính bảo hộ

Các chuyên gia khuyên bạn: Đừng tiếc vì đôi mắt của bạn! Nó vô cùng quan trọng với bạn đó. Khi đôi mắt bị tổn thương, bạn có thể sẽ phải điều trị và gây đau đớn.

 

Nặng hơn nữa là bạn có thể mất nhiều chi phí hơn nữa để phẫu thuật hay chữa trị cho mắt. Để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra thì hãy chọn một chiếc kính thích hợp để bảo vệ mắt bạn!

 

Trên đây là 5 bí mật mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng kính bảo hộ. Hãy chăm sóc thật tốt cho đôi mắt với kính bảo hộ phù hợp nhé!