icon-cart
0934567164

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Tìm Hiểu Về Đặc Điểm Khác Nhau Giữa Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica

 

 

Dòng sản phẩm Bảng trắng viết bút lông chuyên được sử dụng để viết các loại bút dạ quang hoặc là bút lông. Đây là loại bảng được nhiều người yêu thích bởi vì việc sử dụng bút lông để viết thay cho phấn là cực kì tiện lợi và lại sạch sẽ, dễ dàng tẩy xóa và viết chữ êm tay, nét chữ đẹp.

 

Tìm Hiểu Về Đặc Điểm Khác Nhau Giữa Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica

 

Trong dòng bảng trắng viết bút thì Bảng Từ TrắngBảng Mica Trắng là 2 loại bảng nổi bật nhất, được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhất.

 

Bảng Từ Trắng là loại bảng trắng chỉ vừa xuất hiện khoảng chừng 20 năm trở lại và chỉ mới được sử dụng phổ biến trong thị trường Việt Nam khoảng chừng 10 năm trở về trước.

Mặc dù vậy, Bảng từ giá rẻ đã được yêu thích bởi nhiều thành phần nhân viên văn phòng, giảng viên, học sinh,… ngay khi chỉ vừa xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm đầu tiên, sau đó dần dần phát triển trở thành loại sản phẩm bảng trắng viết bút lông phổ biến nhất thời kì hiện nay.

Tìm Hiểu Về Đặc Điểm Khác Nhau Giữa Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica

Bảng Mica Trắng đã được các văn phòng và nhà trường yêu thích sử dụng từ xưa cho đến nay, bởi giá thành của nó rất rẻ và chất lượng khá tốt, phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng bảng. Dòng sản phẩm Bảng Mica giá rẻ là kiểu Bảng viết bút lông ra đời đầu tiên trên thị trường bảng viết quốc tế, được coi là “cội nguồn” của tất cả các loại bảng trắng hiện đại thời bấy giờ.

 

Tìm Hiểu Về Đặc Điểm Khác Nhau Giữa Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica

 

Đặc Tính Sản Phẩm

 

  • Bảng Từ Làm bằng các bộ phận: Mặt Bảng Từ, Khung Bảng Từ, Cốt Bảng Từ.

 

  • Mặt Bảng Từ: Được làm bằng một tấm thép phủ lên đó lớp sơn tĩnh điện có màu trắng sữa đặc trưng mang tính chất bề mặt trơn bóng, cho khả năng viết bút lông đều mực, êm tay, dễ dàng lau xóa và không lo lắng để lại vết mực thừa.
  • Khung Bảng Từ: Làm từ loại nhôm hộp có bề mặt phủ sơn bóng có khả năng chống tĩnh điện.
  • Cốt Bảng Từ: Làm bằng nhựa tổ ong và gỗ ép, cho khả năng chịu lực và chống thấm nước hoàn hảo, bảo vệ cho phần mặt bảng ngay từ phía bên trong.

 

 

Tìm Hiểu Về Đặc Điểm Khác Nhau Giữa Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica

Bảng Từ Trắng TPHCM

 

 

  • Bảng Mica không có phần cốt bảng, mà thay vào đó là lưng bảng. Bảng Mica được làm bằng các bộ phận: Mặt Bảng, Khung Bảng, Lưng Bảng.

 

 

  • Mặt Bảng Mica: Làm bằng tấm nhựa Fooc Mica trắng sữa, bền vững.
  • Khung Bảng Mica: Làm từ nhôm hộp cũng giống như bảng từ. Tuy nhiên, ở bảng Mica thì phần khung nhôm không có lớp sơn chống tĩnh.
  • Lưng Bảng Mica: làm từ tấm ván MDF chịu lực và chống ẩm.

 

 

 

Tìm Hiểu Về Đặc Điểm Khác Nhau Giữa Bảng Từ Trắng Và Bảng Mica

Bảng Mica TPHCM

 

 

 

Tóm tắt về các điểm khác biệt giữa bảng từ trắng và bảng mica.

 

Bảng Từ Trắng

Bảng Mica

Tẩy xóa dễ dàng, sạch sẽ

Để lại vết mực thừa sau khi xóa

Có khả năng hút nam châm

Không hút nam châm

Chống lóa

Không chống lóa

Viết êm tay, mực ra đều

Viết dễ bị lem mực

 

 

Với những ưu điểm trên, Bảng Mica đã dần bị thay thế bởi sản phẩm bảng từ trắng tiện lợi.

 

Về mặt giá cả, một loại bảng với nhiều tiện ích như bảng từ chắc chắn mức giá sẽ đắt đỏ hơn so với bảng mica. Nếu bạn cần một loại bảng sử dụng lâu bền, có khả năng hút nam châm thì bảng từ sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Còn nếu yêu cầu của bạn thấp hơn, muốn mua một chiếc bảng chỉ dùng để viết, vẽ hay làm phông nền trình chiếu thì bảng mica là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi giá thành rẻ và độ tiện dụng khá cao.

 

Xem sản phẩm: Bảng Từ TPHCM

 

 

Nguồn từ Blog: Bảng Viết TPHCM