icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Văn phòng phẩm giá rẻ Long An

Nhu cầu mua văn phòng phẩm tại Long An đang phát triển mạng mẽ nhờ nhiều khu công nghiệp, công ty xí nghiệp mọc lên. Nắm bắt tình hình, công ty văn phòng phẩm Sang Hà thực hiện mở rộng quy mô chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ trọn gói tại Long An.

                      Văn phòng phẩm Long An                    

Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ Long An

 

Mọi sản phẩm khi Sang Hà cung cấp văn phòng phẩm Long An luôn đầy đủ chủng loại, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đang cần. Say đây là các sản phẩm công ty chúng tôi thường xuyên cung cấp:

Bút viết các loại: Băng xóa, bút xóa, bút kí, bút bi, bút ghi đĩa, bút viết bảng, bút nhớ dòng, bút dạ kính, bút nước chữ A, bút chì, bút dính bàn đôi, bút dạ dầu, bút dạ quang,….

 

Băng keo:  băng keo trắng, băng keo màu các loại, cắt băng keo,, băng keo 2 măng, băng keo dính điện,…

 

Các loại giấy: giấy in photo với nhiều khổ giấy khác nhau, giấy note, giấy phân trang, giấy niêm phong, giấy bìa màu, giấy exel, giấy thơm, bìa thư,…

 

Tập vở các loại: các loại giấy với số lượng 96 trang, 200 trang với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau được chúng tôi lấy từ các thương hiệu trong và ngoài nước.

 

Bìa đựng hồ sơ: bìa lỗ, bìa còng, bìa cua, bìa lá, bìa cây, bìa phân trang, bìa trình kí, bìa màu, bìa nhẵn,…

 

Các loại kẹp: kẹp giấy, kẹp bướm, kẹp acco, kim bấm, bấm kim, ghim cài, ghim dập,…

 

Sổ sách chứng từ: giấy xin việc làm, phiếu thu chi, giấy xuất nhập khi, công văn đến đi, hóa đơn bán lẻ, giấy giới thiệu,…

 

Thiết bị văn phòng: máy tính, đĩa CD – DVD, Ruy băng, con chuột, bàn phím,….

 

Ngoài ra những sản phẩm kể trên, công ty Sang Hà còn nhiều mặt hàng khác nữa để bạn lựa chọn.

 

Điểm nổi trội của văn phòng phẩm Long An

 

Sang Hà chuyên cung cấp trọn gói văn phòng phẩm giá rẻ Long An luôn đảm bảo hàng chính hãng 100%, với những thương hiệu có tên tuổi nổi tiếng hiện nay như: Deli, Double A, Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà, Campus, Clever Up, Casio, Pupil, Bãi Bằng, Trà My, Thuận Tiến, Hải Tiến, IK Plus, Paper One, Super One,… Nếu bạn hoang mang vẫn chưa chắc gì như vậy? Thì với điều này, ắt hẳn bạn sẽ không lo ngại gì đó là công ty văn phòng phẩm Sang Hà sẽ cam kết hoàn tiền gấp 5 lần nếu khách hàng phát hiện nếu sản phẩm do công ty cung cấp không tiêu chuẩn của nhà sản xuất, hàng chất lượng thấp, không chính hãng.

 

Văn phòng phẩm Long An luôn có mức giá ưu đãi tốt nhất khi mua giá sỉ, tận hưởng nhiều chính sách khác nhau cho từng hóa đơn, vì thế bạn đừng bận tâm về điều này vì Sang Hà sẽ cân nhắc để đưa ra mức giá rẻ, chiếc khấu % cao nhất dành cho mọi khách hàng.

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ phân phối văn phòng phẩm trọn gói đến tận nơi để sử dụng mà không tốn phí vận chuyển, vì chúng tôi đã hỗ trợ bạn chính sách miễn phí giao hàng tận nơi. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, khách hàng là sự phát triển của công ty, nhờ vậy mà hơn chục năm kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm, công ty Sang Hà luôn được khách hàng gần xa ủng hộ tin tưởng để bàn giao sứ mệnh này cho chúng tôi.

 

Bên cạnh những điểm nổi bật khi bạn mua văn phòng phẩm tại Long An của Sang Hà, bạn cũng có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau, có hỗ trợ công nợ cho bạn và được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Nếu bạn đang cần mua văn phòng phẩm Long An, mời bạn đến với văn phòng phẩm của chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất.