icon-cart
0934567748

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Vì sao nên chọn bảng từ trắng cho văn phòng

Bảng t trắng hay là loại bảng có bề mặt được làm bằng thép phủ sơn hoặc gốm sứ màu trắng, có xuất xứ từ Hàn Quốc, vì thế còn được nhiều người gọi là bảng từ trắng Hàn Quốc. Bảng từ trắng có thể hút được nam châm, nhằm giúp việc ghim, giữ tranh ảnh, các tài liệu lên mặt bảng vô cùng thuận tiện và hiệu quả.

 

 

Hiện nay có rất nhiều loại bảng viết khác nhau như bảng mica, bảng kính, bảng flipchart, bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng ghi chú, bảng huỳnh quang,… Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Trong đó, Bảng từ trắng là loại bảng được sử dụng phổ biến hiện nay ở văn phòng nhất.

 

Vậy loại bảng này được cấu tạo như thế nào, ưu điểm ra sao và tại sao nên chọn nó cho văn phòng? bài viết dưới đây Bảng Viết Sang Hà sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về loại bảng từ trắng.

 

Cấu tạo của bảng từ trắng

 

Mặt bảng từ trắng với thiết kế với chất liệu thép tính từ phủ sơn chống lóa có dòng kẻ mờ.

 

Khung bảng được làm bằng trên bề mặt với 3 loại sử dụng đó là loại khung không tháo rời, loại tháo rời và loại tháo rời có thể di chuyển lên xuống.

 

 

Cốt bảng: cũng thường sử dụng 3 loại: tổ ong, nhựa, gỗ.

 

Về tổ ong

 

Có kích thước đa dạng, không giớ hạn, loại này có ưu điểm là giảm nối khổ, không làm hao hụt sản phẩm, nhằm góp phần giảm giá thành đáng kể, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, trượt lật khi sử dụng và dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, loại này còn không công vênh khi dùng, có thể tái chế, giúp giảm nhu cầu sử dụng gỗ, giúp bảo vệ môi trường.

 

Nhựa

 

Có thể sử dụng kích thước từ 600mm đến tối đa 6000mm, ưu điểm là có thể chịu nước tốt, không giãn nở, không công vênh. Nhưng là vật liệu này không thể tái chế được, vì khó phân hủy trong môi trường.

 

Gỗ

 

Sử dụng với kích thước 1200mm  đến tối đa 2400mm. Loại này không thể sản xuất bảng với chiều dài trên 2400mm. Vật liệu không thể tái chế được, vì sử dụng gỗ tự nhiên.

 

Đặc điểm của bảng từ trắng

 

Bảng từ trắng có nhiều ưu điểm nổi bật:

 

Nhờ cấu tạo bề mặt bảng có độ bóng trơn giúp chúng ta viết lên bảng vô cùng dễ dàng, có thể sử dụng thao tác liên tục mà không cần ghì mạnh tay, nét chữ vẫn thanh thoát, vô cùng rõ ràng và độ thẩm mỹ đẹp.

 

Bảng từ trắng giúp bảo vệ mắt cực kì tốt, có thể sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt, có thể đứng nghiêng 160 độ mà vẫn nhìn rõ chữ không bị chói lóa như các loại bảng thông thường.

 

 

 

Ngoài ra, bảng từ trắng còn có các ưu điểm khác như:

 

Bảng từ trắng có từ tính, bạn có khả năng sử dụng nam châm để đính giấy, tranh ảnh,…  lên mặt bảng.

 

Bảng này là loại bảng chuyên dùng viết bút lông dễ viết, dễ xóa sạch, không để lại dấu gì để lại sau khi sử dụng.

 

Nên lưu ý khi sử dụng bảng từ trắng

 

- Hãy bóc lớp nilon bảo vệ bề mặt bảng từ trắng trước khi sử dụng.

- Nên dùng vải mềm, khăn mềm mịn, sạch sẽ để lau bảng ngay sau khi sử dụng.

- Nên nhớ không sử dụng bút dạ dầu để viết lên trên bảng.

- Không nên dùng vật sắc nhọn làm trầu xước mặt bảng.

- Không nên dùng hóa chất để lau bảng.

- Bảo quản bảng từ trắng ở độ ẩm không quá 90%.

 

Bạn đọc có nhu cầu mua hàng, có thể tham khảo chi tiết giá sản phẩm tại địa chỉ tại: ➥ https://bangvietnam.com/Bang-tu-trang-c3-13-56-49.html