icon-cart
093 4567 402

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Co Nhựa Làm Bảng Từ

Co Nhựa Làm Bảng Từ

Tình trạng : Còn hàng

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:

  •  Giữ hàng tại kho (không mua không sao).
  •  Giao hàng miễn phí trong TP.HCM. 1900 7005 - (028) 544 84448
  •  Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết) 1900 7005 - (028) 544 84448 - 09 34567 137 - 09 34567 132
  •  Bảo hành nhanh tại HCM và đổi hàng nếu bị lỗi do nhà sản xuất.
  •  Được tặng nhiều phần quà hấp dẫn.
Liên Hệ

Trong cuộc sống đời thường thì không thể thiếu đi những chiếc bảng. Bảng có nhiều loại từ loại lớn gắn tường, loại vừa phải treo tường hoặc gắn trên giá, cho đến bảng nhỏ cầm tay. Những chiếc bảng xuất hiện ở mọi nơi từ trường học, văn phòng công ty, công xưởng, bệnh viện…

Tương tự như các rắc co trong các ngành công nghiệp, co nhựa làm bảng từ hàn quốc cũng được thiết kế như các khớp nối, được gắn vào chiếc bảng từ và cũng có thể tháo ra. Co nhựa làm bảng từ như một mối nối, có thể được lắp ghép vào nhau và làm ra những chiếc bảng từ hàn quốc to nhỏ khác nhau.

Co làm bảng từ có chất liệu là nhựa, được lắp xung quanh của chiếc bảng, những chiếc co nhựa này có tác dụng giúp chiếc bảng từ có thể gắn lên tường đối với chiếc bảng gắn tường, với chiếc bảng gắn trên giá thì những chiếc co nhựa cũng giúp bảng có thể gắn vào giá dễ dàng các mối nối của rắc co có thể hoán đổi vị trí cho nhau được, việc thay thế một chiếc co nhựa khác có thể được thực hiện không khó khăn.

Vì co nhựa làm bảng từ được làm từ nhựa nên sẽ là một vật liệu có chất lượng an toàn, bền dẻo, đẹp, giữ khuôn chiếc bảng từ không bị va chạm, trầy xước khi di chuyển, co nhựa được gắn ở các góc bảng cũng giúp bảo vệ an toàn cho con người trong quá trình vận chuyển.

Tư Vấn
Cho vào giỏ hàng
Mua ngay